Trang trí và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - uy tín - chất lượng

[tintuc]

Biểu diễn ảo thuật cho trẻ em ngày Quốc Tế Thiếu Nhi

Với nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn trong lĩnh vực tổ chức và biểu diễn. Công ty MẠNH HÙNG EVENT  cung cấp các dịch vụ chuyên sâu về trang trí sự kiện kết hợp với bóng bay, trang trí tiệc cưới kết hợp với bóng bay, dịch vụ chú hề , ảo thuật gia , biểu diễn xiếc, ....tại Tp Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận : Bắc Ninh, Hải Phòng , Vĩnh Phúc., Phú Thọ....Dịch vụ biểu diễn ảo thuật của Mạnh Hùng Event là nơi cung cấp cho bạn những tiết mục biểu diễn ảo thuật trong các chương trình và sự kiện như: sinh nhật, tiệc cưới, khai trương, các chương trình lớn nhỏ, Lễ Quốc tế thiếu nhi, Trung thu, Noel, Tất niên và Thôi nôi…

Các chú hề và ảo thuật gia biểu diễn của Mạnh Hùng Event đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hoạt náo sân khấu, ăn mặc gọn gàng lịch sự, phong cách tác phong chuyên nghiệp vui vẻ.


Đến với dịch vụ biểu diễn ảo thuật, bạn sẽ chứng kiến những màn biểu diễn thật sống động và chân thực từ những nhà ảo thuật gia chuyên nghiệp. Bạn sẽ không thể tin vào mắt mình, tin vào những gì bạn nhìn thấy. Bạn hoàn toàn có thể tham gia tương tác biểu diễn cùng ảo thuật gia.

Các bố mẹ có thể nêu lên ý tưởng theo sở thích của bé, hoặc sẽ nhận được sự tư vấn từ dịch vụ cho thuê ảo thuật gia cho tiệc sinh nhật bé. Khi book dịch vụ để thuê ảo thuật gia cho tiệc sinh nhật bé, quý khách hàng có thể nói ý tưởng các tiết mục như thế nào ? có cần thêm những tiết mục gì nữa không ?

Vậy còn chần chờ gì nữa, các bậc phụ huynh hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với Mạnh Hùng Event chúng tôi để book lịch trong ngày Quốc Tế Thiếu Nhi sắp tới nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

MẠNH HÙNG EVENT  
0986.831.853 - Mr Dũng

0988 653 111 - Mr Hùng

[/tintuc]