Trang trí và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - uy tín - chất lượng

[tintuc]

Thiết kế backdrop lễ khởi công không khó nếu quý doanh nghiệp biết được các thông tin cần thiết và các lưu ý đặc biệt từ các nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Hãy để Mạnh Hùng Events thay quý khách tổng hợp các thông tin hữu ích cho lễ khởi công trong bài viết này nhé.

Backdrop lễ khởi công là gì?

Lễ khởi công là cột mốc đánh dấu những xẻng cát đầu tiên cho quá trình xây dựng dự án. Sự kiện này sẽ mời đến nhiều quan khách và khách hàng đến tham dự, truyền thống nên không thể thiếu backdrop thông tin chương trình dựng trên sân khấu.

Một chiếc backdrop tốt sẽ không lạm dụng từ các mẫu thiết kế có sẵn trước đó, thông tin đúng đủ và thu hút được sự chú ý của người tham gia sự kiện. Phần phông này thường được thiết kế lớn để tạo nên điểm nhận chính và ấn tượng cho dự án cũng như lan tỏa thương hiệu của công ty đầu tư.


Yếu tố nào tạo nên backdrop lễ khởi công ấn tượng

Có 2 điểm chính mà quý khách hàng cần lưu ý khi bắt đầu lên ý tưởng làm backdrop cho lễ khởi công, động thổ:

Thông tin cần thiết cần có trên backdrop
Tên công ty
Logo
Slogan
Khẩu hiệu
Phương châm làm việc
Hình ảnh uy tín về doanh nghiệp
Các thông tin này có thể được in trực tiếp lên bạt hoặc làm nổi với chất liệu: đồng, kính, mica, inox, đề can,... để tạo sự bóng bảy và đẹp mắt.

Phong cách thiết kế Backdrop
Không chỉ là phông bạt dựng sân khấu mà backdrop lễ khởi công có thể dùng như một tấm nền chụp ảnh check in cho khách mời tại sự kiện. Những tấm ảnh này sẽ được đăng tải lên mạng xã hội để lan tỏa thêm dự án tới công chúng nên nhất định không thể làm backdrop sơ sài được.

Về cơ bản backdrop có thể mang phong cách tùy ý nhưng nhất định phải đảm bảo được concept tổng thể đẹp, ấn tượng nhằm gia tăng hiệu quả truyền thông, tăng nhận diện thương hiệu, tạo dấu ấn sâu sắc trong tâm trí quan khách tham dự.

Top ý tưởng backdrop lễ khởi công được ưa chuộng
Có thể quy các hình thức thiết kế và thi công backdrop thành 2 dạng chính là dạng bạt in trang trí và bảng led điện tử

Backdrop lễ khởi công trang trí
Bên cạnh cách in 2D truyền thống thì hiện nay các chủ đầu tư còn có thể chọn lựa các làm 3D với họa tiết nổi tạo điểm nhấn độc đáo. Các chi tiết cần được làm nổi bật có thể kể đến như: slogan, logo, hình ảnh sản phẩm,...

Nhược điểm của cách in 3D là làm tăng chi phí đầu tư và in ấn, tuy nhiên ưu điểm cũng tương xứng nên các dự án có tiềm năng chi trả có thể tham khảo và lựa chọn.Backdrop lễ khởi công điện tử
Bảng điện tử giúp tạo ra chuyển động và hiệu ứng linh hoạt hơn hình in nên doanh nghiệp có thể thỏa thực sáng tạo và thể hiện các ý tưởng của mình lên slide trình chiếu. Hình thức backdrop này cũng có thể coi như một phương án tiết kiệm chi phí bởi màn led có thể dùng đi dùng lại nhiều lần sau đó.


Hy vọng bài viết đã cung cấp đủ các thông tin hữu ích về backdrop lễ khởi công tới quý doanh nghiệp. Nếu quý khách cho nhu cầu lên ý tưởng, hoàn thiện quy trình tổ chức sự kiện khởi công dự án sao cho ấn tượng

Liên hệ với MẠNH HÙNG EVENT để được tư vấn miễn phí về việc tổ chức sự kiện sắp tới của bạn.

MẠNH HÙNG EVENT  - TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỌN GÓI
Hotline:
0986.831.853 - Mr Dũng
0988 653 111 - Mr Hùng
[/tintuc]