Trang trí và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - uy tín - chất lượng

[tintuc]

Trang trí Noel thường được sử dụng vào dịp lễ giáng sinh và chuẩn bị bước qua một năm mới. Không khí đón chào Giáng sinh đang dần ngập tràn trên khắp các con phố, từ các trung tâm thương mại, siêu thị đến các shop quần áo, quán xá, ngõ hẻm rồi đấy. 

Bạn cũng nên bắt đầu công việc trang trí noel cho văn phòng đi thôi. Nào hãy cùng tham khảo những gợi ý trang trí Giáng sinh cực kì đẹp mắt và độc đáo của chúng tôi nhé.

Trang trí noel cho văn phòng, công ty

Trang trí Noel văn phòng, công ty, trung tâm thương mại trọn gói

Mặc dù, Giáng sinh không phải là một dịp lễ truyền thống của Việt Nam, nhưng đối với người Công Giáo thì đây làm một ngày lễ mang ý nghĩa quan trọng. Gần đây, Noel đã trở thành một dịp lễ quá đỗi quen thuộc với nhiều người Việt, đem lại nhiều nét sinh hoạt văn hóa thú vị được nhiều người mong đợi. Cứ vào độ cuối năm là tại các nhà thờ, khu xóm đạo lại trang trí tiểu cảnh noel như hang đá, lên đèn tạo nên một bầu không gian lễ lội vui tươi và ấm áp. Tại những nơi công sở trang trí văn phòng Noel cũng không phải là ngoại lệ.

Đặc biệt là đối với những công ty có nguồn nhân lực trẻ đông đảo thì trang trí noel văn phòng luôn được ưa thích. Nhưng hơn thế nữa, Giáng Sinh còn được coi là ngày lễ để mọi người trao gửi yêu thương với nhau. Gia đình quây quần ăn bữa tối trong ánh đèn vàng ấm áp. Trẻ em thì hát vang bài ca mừng Noel hay các con chiên tụ họp nơi giáo đường hòa vang khúc thánh ca. Còn tại văn phòng, trang trí giáng sinh như cách để giúp nhân viên gắn kết tình thân với nhau nhiều hơn

Trang trí noel cho văn phòng, công ty

Trang trí Noel trước cửa hàng, công ty hay TTTM

Khách hàng sẽ nhìn thấy không khí giáng sinh đầu tiên khi tới trước shop hay công ty mình. Bạn cũng có thể trang trí bằng những hình nộm như: ông già Noel, tuần lộc, cây thông ... miễn sao nó tạo không khí giáng sinh cho khách hàng là được.

Trang trí noel cho văn phòng, công ty

Đặt cây thông Noel

Đơn giản lại khỏi phải suy nghĩ nhiều, bạn có thể đặt cây thông trước hoặc trong shop. Để thêm thu hút có thể kết hợp với ánh sáng bằng cách gắn những dây đèn chiếu sáng. Tô điểm thêm cho cây thông thêm lung linh và huyền ảo, lại tạo không khi an lành trong dịp lễ giáng sinh.

Đối với văn phòng thì mua cây thông về, rồi trang trí cho thật hoàng tránh hay theo sở thích, phong cảnh nơi đó. Hãy chỉ trang trí cây thông Noel đơn giản thôi. Có khá nhiều cách để làm trang trí một cây thông noel cho văn phòng của bạn. Có thể là dán tường, làm bằng giấy hoặc là dùng gậy chống thành cây giống như hình bền dưới chẳng hạn.

Trang trí noel cho văn phòng, công ty

Trang trí Noel cho cửa hàng với decal dán kính và dán tường

Nếu việc trang trí đồ vật quá rườm rà với bạn hoặc không gian không cho phép thì tại sao ta không nghĩ đến decal dán để trang trí? Với decal dán, việc trang trí trở nên vô cùng đơn giản nhưng có thể mang trọn vẹn không khí Giáng sinh vào shop, tạo nên một không gian màu sắc đầy ấn tượng mà không hề tốn chút không gian nào. Đặc biệt, bạn có thể vệ sinh chúng một cách rất dễ dàng bằng cách bóc ra là xong.

Trang trí noel cho văn phòng, công ty

Trang trí tiểu cảnh Noel

Dây đèn là giải pháp trang trí noel cực kì hiệu quả. Ánh sáng phát ra từ những chiếc bóng đèn nhỏ nhiều màu sắc cũng đủ tạo nên không khí lễ hội cho văn phòng của bạn. Để dây đèn thả tự do tạo nên cảm giác nhẹ nhàng hay có thể quấn đèn vào thân cây thông hoặc giăng xung quanh phòng đều mang lại hiệu quả trang trí.


Trang trí noel cho văn phòng, công ty

Trang trí Giáng sinh cho văn phòng là một hoạt động tạo nên văn hóa tích cực cho công ty của bạn. Đây sẽ dịp tuyệt vời để cả team bạn cùng chung sức với nhau để thực hiện hóa những ý tưởng tuyệt vời. Hơn thế nữa, không khí Noel còn là cách xóa tan khoảng cách giữa giữa người với người, từ đó mang lại hiệu quả công việc tốt hơn.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một ý tưởng trang trí giáng sinh độc đáo cho văn phòng, cửa hàng hay trung tâm thương mại của mình, thì bạn có thể liên hệ với Mạnh Hùng Event để được tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí (tuỳ theo gói trang trí).

MẠNH HÙNG EVENT  - TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỌN GÓI
Hotline:
0986.831.853 - Mr Dũng
0988 653 111 - Mr Hùng

[/tintuc]