Trang trí và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - uy tín - chất lượng

[tintuc]

Cho thuê chú hề Tết thiếu nhi 1/6

Dịch vụ chú hề vui nhộn-Mạnh Hùng Event chuyên cho thuê chú hề hoạt náo – Chú hề MC quản trò cho tiệc sinh nhật, thôi nôi và các chương trình sự kiện thiếu nhi tại Hà Nọi.
Với hơn 15 năm kinh nghiệm tổ chức chương trình và cho thuê nhân sự biểu diễn sự kiện, chúng tôi tự tin mang lại những tiết mục hay nhất cho các bạn nhỏ.

Cho thuê chú hề Tết thiếu nhi 1/6

Chú hề vặn bóng tặng các bé, chú hề làm MC dẫn chương trình và hoạt náo trò chơi cho các tiệc thôi nôi, sinh nhật của các bé yêu
Chú hề làm hoạt náo viên quản trò chơi cho các bé ở chương trình sự kiện quốc tế thiếu nhi ngày 1/6

Tới ngày lễ trung thu, Chú hề sẽ đóng vai Chú cuội, Cô hề sẽ đóng vai chị hằng để tổ chức và hoạt náo lễ hội trung thu cho các bé thiếu nhi.

Ngày lễ Noel ( Giáng Sinh) Chú hề sẽ đóng vai Ông Già Noel, Cô hề sẽ đóng vai công chúa tuyết để hoạt náo vui chơi, phát quà cho các bé thiếu nhi.

Cho thuê chú hề Tết thiếu nhi 1/6


Chú hề của Mạnh Hùng Event vừa làm MC Hoạt náo và vừa mang theo quà tặng để tặng cho các bé lúc vui chơi
Dịch vụ của Mạnh Hùng Event còn có Chú hề thổi bong bóng nghệ thuật, Chú hề diễn xiếc – ảo thuật, Chú hề bong bóng xà phòng khổng lồ, các dịch vụ biểu diễn xiếc khác và đặc biệt Mạnh Hùng Event còn có dịch vụ trang trí sinh nhật, trang trí sự kiện trọn gói.

==> Ba Mẹ cần tư vấn nhanh về dịch vụ cho thuê chú hề hoạt náo – Chú hề MC quản trò chơi giá rẻ cho tiệc sinh nhật, thôi nôi, sự kiện thiếu nhi và dịch vụ trang trí decor trọn gói vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0986 831 853 - Mr Dũng
0988 653 111 - Mr Hùng

Cho thuê chú hề Tết thiếu nhi 1/6

Cho thuê chú hề Tết thiếu nhi 1/6

Cho thuê chú hề Tết thiếu nhi 1/6


[/tintuc]