Trang trí và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - uy tín - chất lượng

 [tintuc]

Dịch Vụ Trang Trí Tiệc Sinh Nhật Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

  • Trang trí tiệc sinh nhật chuyên nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng trong việc tạo nên không khí hấp dẫn và thu hút, thể hiện được cá tinh riêng mà còn để lại ấn tượng khó phai đối với người tham dự. Việc sắp xếp và trang trí không gian tiệc sinh nhật sao cho đẹp mắt, hài hòa với không gian chung sẽ giúp cho bữa tiệc của bạn trở nên vô cùng đáng nhớ với những thời khắc thiêng liêng và quan trọng nhất
  • Tuy nhiên, việc trang trí tiệc sinh nhật sao cho hoàng tráng nhất, sang chảnh nhất là không hề đơn giản, đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế và kỹ thuật. Vì thế, để tạo nên một không gian đẹp mắt, ấn tượng, nhiều người đang lựa chọn tìm đến các dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật chuyên nghiệp và đáng tin cậy.
  • Mạnh Hùng Event sẽ giới thiệu đến bạn về dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật và những dịch vụ đi kèm khác để bạn có thể lựa chọn cho mình một bữa tiệc lãng mạn và đẹp nhất trong ngày quan trọng của mình như: sân khấu, backdrop, cổng chào, bóng bay, chú hề tạo hình, ảo thuật gia…
Dịch Vụ Trang Trí Tiệc Sinh Nhật Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Trang Trí Tiệc Sinh Nhật Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Trang Trí Tiệc Sinh Nhật Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Trang Trí Tiệc Sinh Nhật Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Trang Trí Tiệc Sinh Nhật Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Trang Trí Tiệc Sinh Nhật Chuyên Nghiệp

Tầm quan trọng của việc trang trí tiệc sinh nhật

Việc trang trí tiệc sinh nhật là một yếu tố vô cùng quan trọng để tạo nên không gian lãng mạn, phấn khởi và ấn tượng cho buổi tiệc. Điều này đặc biệt quan trọng với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất lãng mạn, sang trọng và đặc biệt trong việc kỹ niệm ngày mình được sinh ra, là tình cảm đặc biệt những người thân yêu dành cho mình thông qua hành động.
Trang trí tiệc sinh nhật giúp cho không gian trở nên hài hòa, bớt đơn điệu hơn, thu hút mọi người đến chụp hình check in cùng. Một không gian tiệc sinh nhật phù hợp chủ đề sẽ làm cho khách mời cảm thấy thoải mái và có cảm giác vui vẻ hơn trong không khí sinh nhật, giúp các bức hình sinh nhật thêm phần nổi bật và đáng nhớ.
Không chỉ làm tăng giá trị thẩm mỹ của buổi tiệc sinh nhật, trang trí tiệc sinh nhật còn giúp định hình cho khách mời về phong cách của bữa tiệc. Với sân khấu được trang trí tinh tế và đẹp mắt, backdrop chụp hình hoành tráng, cổng chào bong bóng độc đáo, khách mời sẽ có ấn tượng tốt hơn về bữa tiệc sinh nhật và cảm thấy có cảm giác được quan tâm hơn.

Dịch Vụ Trang Trí Tiệc Sinh Nhật Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Trang Trí Tiệc Sinh Nhật Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Trang Trí Tiệc Sinh Nhật Chuyên Nghiệp

Các bước tổ chức sự kiện:
💦 Tư vấn và chọn mẫu:  khách hàng liên hệ với Mạnh Hùng Event sẽ được cung cấp một số mẫu trang trí phù hợp với từng sự kiện,  khách hàng có thể lựa chọn mẫu và phong cách trang trí mong muốn. Nếu khách hàng yêu thích phong cách độc đáo, hãy đề cập với nhân viên tư vấn. Họ sẽ cân nhắc để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

💦 Thống nhất ý tưởng trang trí: Sau khi khách hàng chọn được mẫu, phong cách mong muốn, Mạnh Hùng Event sẽ tư vấn chi tiết hơn cho khách hàng thống nhất thiết kế dựa trên khảo sát thực tế hoặc kích cỡ không gian khách hàng cung cấp sau đó hai bên tiến tới thống nhất ý tưởng trang trí cuối cùng.

💦 Ký kết hợp đồng và đặt cọc: Đơn vị sẽ tiến hành tạo hợp đồng giữa hai bên và ký kết. Bản hợp đồng bao gồm gói dịch vụ, chi tiết các hạng mục, quyền hạn và nghĩa vụ đôi bên. Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ trước khi ký kết hợp đồng và tiến hành đặt cọc. Số tiền cọc sẽ để đội ngũ thi công in backdrop, chuẩn bị đồ và phụ kiện trang trí.

💦 Thực hiện và nghiệm thu:Trong ngày thực hiện, đội ngũ thi công sẽ tới trực tiếp điểm tổ chức để trang trí. Xuyên suốt quá trình này, quý khách cần theo sát các hạng mục trang trí. Nếu có bất cứ sai sót, xin vui lòng kiến nghị để có thể chỉnh sửa và hoàn thiện theo đúng ý. Sau khi công trình trang trí tất niên hoàn thành, khách hàng tiến hành nghiệm thu. Vì đây là lần kiểm tra cuối cùng, bạn cần chú ý cẩn thận và kỹ lưỡng. Về sau, nếu trục trặc phát sinh, đơn vị sẽ rất khó để giải quyết kịp thời cho bạn

💦 Thu dọn các hạng mục trang trí:

Sau khi tiệc kết thúc, đội ngũ thực hiện sẽ trực tiếp tháo dỡ và dọn dẹp các hạng mục. Đơn vị sẽ chịu trách nhiệm từ A – Z trong việc bố trí và dọn dẹp. Do đó, nhân sự nội bộ không cần tham gia vào công đoạn này. Cuối cùng, doanh nghiệp tiến hành trả nốt phần tiền còn lại cho đơn vị. Như vậy, quy trình tiếp nhận và tổ chức sự kiện đến đây kết thúc.

Công Ty Dịch vụ bóng bay nghệ thuật miền Bắc - MẠNH HÙNG EVENT

Đ/c: 212 Mễ trì thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0986.831.853 - Mr. Hùng

               0858 666 111 - Mr. Đức

Fanpage: Công ty sự kiện Mạnh Hùng

 [/tintuc]