Trang trí và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - uy tín - chất lượng

 [tintuc]

Tổ chức sự kiện thiếu nhi đặc sắc, nhộn nhịp và ý nghĩa đang là vấn đề cần lời giải đáp của không ít của những người làm cha mẹ, thầy cô và những người muốn đem những điều tốt đẹp nhất cho những em nhỏ. Ngoài các dịch vụ tổ chức sự kiện doanh nghiệp có quy mô lớn, Mạnh Hùng Event còn cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện thiếu nhi giúp các bé có những ngày lễ hội của riêng mình một cách đúng nghĩa.

Tổ chức một sự kiện thành công cho thiếu nhi

Sắp xếp một sự kiện cho trẻ em có thể là một công việc tẻ nhạt vì nó đòi hỏi rất nhiều suy nghĩ và lập kế hoạch. Ngay cả khi bạn là một nhà tổ chức sự kiện thành công, việc đối phó với thiếu nhi đòi hỏi sự kiên nhẫn và sáng tạo nhưng đồng thời cũng vui vẻ. Các ý tưởng tổ chức một sự kiện dành cho thiếu nhi có thể được đưa ra trong một loạt các chủ đề và hoạt động nhưng có một số mẹo nhỏ nếu tuân thủ có thể đảm bảo nỗ lực của bạn thành công toàn diện.

Tổ chức sự kiện thiếu nhi 1-6 trọn gói

1/ Chuẩn bị thật sớm

Hãy là một con chim đầu đàn và bắt đầu kế hoạch của bạn càng sớm càng tốt. Khi tổ chức một sự kiện dành cho trẻ em, không bao giờ là quá sớm để bắt đầu vì có rất nhiều khía cạnh cần được giải quyết và thực hiện.

2/ Đánh vào đúng nhóm tuổi

Nếu các hoạt động giải trí không phù hợp với lứa tuổi phù hợp, nó có thể biến sự kiện thành một mớ hỗn độn. Biết trước những nhóm tuổi mà bạn mong đợi và lập kế hoạch cho phù hợp.

Tổ chức sự kiện thiếu nhi theo nhóm tuổi
Biết trước những nhóm tuổi mà bạn mong đợi và lập kế hoạch cho phù hợp:
1 – 4 tuổi
Đối với trẻ nhỏ, các hoạt động có thể bao gồm hát các bài đồng dao, múa rối hoặc chú hề. Cẩn thận giữ lớp trang điểm ở mức tối thiểu vì nó có thể khiến những đứa trẻ nhỏ sợ hãi. Các trò chơi hóa trang chẳng hạn như bé gái thành công chúa và bé trai thành siêu nhân cũng rất hiệu quả đối với trẻ mầm non.

5-8 tuổi
Những đứa trẻ này có thể bị thu hút bởi các bữa tiệc theo chủ đề bao gồm các buổi biểu diễn ảo thuật, trò chơi và trò chơi trong công viên giải trí. Các hoạt động như vẽ mặt, tiệc khiêu vũ và điêu khắc bằng đất sét phù hợp với cả trẻ em gái và trẻ em trai.

9-12 tuổi
Trẻ em ở độ tuổi này lớn hơn và yêu cầu một chút giải trí có tổ chức. Các hoạt động như truy tìm kho báu, ảo thuật gia chuyên nghiệp và chương trình ca nhạc lần lượt trở thành hit lớn. Nghệ thuật và thủ công không bao giờ lỗi đối với lứa tuổi này.

Tổ chức tết thiếu nhi 1/6

Tổ chức tết thiếu nhi 1 –  chuyên nghiệp là 1 trong những dịch vụ tổ chức sự kiện đặc biệt dành riêng cho lứa tuổi thiếu nhi, đây cũng là sự kiện được tập thể, trường học, công ty tổ chức hàng năm.

Với nhiều đơn vị, tổ chức tết thiếu nhi đã trở thành một hoạt động nội bộ không thể thiếu. Nếu bạn đang lo lắng không biết tổ chức sự kiện thế nào thì đừng Mạnh Hùng Event  với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức sự kiện – lên kịch bản tổ chức ngày 1 – 6 chi tiết và hấp dẫn, Chúng tôi sẽ có báo giá chi phí tổ chức sự kiện thấp nhất, ấn tượng nhất

1/ Xác định mục đích tổ chức chương trình

Thông qua sự kiện giúp các em biết được ý nghĩa của chương trình ngày 1/6. Tập hợp trẻ em tham gia những hoạt động vui chơi bổ ích, tạo không khí lành mạnh khi bước vào mùa hè mới. Biểu dương thành tích học tập tốt, giúp các em cố gắng trong năm học tiếp theo.

2/ Đối tượng tham gia chương trình

Các bé mẫu giáo, tiểu học, con em cán bộ. Lựa chọn thời gian và địa điểm tổ chức. Thời gian: có thể tổ chức đúng ngày 1/6 , tuy nhiên nhiều đơn vị tổ chức sớm hơn để tiết kiệm chi phí.

3/ Địa điểm tổ chức

Trong nhà hoặc ngoài trời.

4/ Xây dựng kịch bản tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 1/6

Dù tổ chức bất kỳ sự kiện gì thì công ty sự kiện cũng cần lên kịch bản chương trình một cách chi tiết. Bạn có thể tham khảo kịch bản tổ chức chương trình tết thiếu nhi 1/6 dưới đây:

– Mở màn chương trình 1/6 bằng tiết mục văn nghệ sôi động

Các tiết mục biểu diễn trong chương trình quốc tế thiếu nhi

Trong ngày Quốc tế Thiếu nhi, các bé sẽ được thưởng thức những màn biểu diễn như:

– Múa lân – sư tử – rồng

– Múa trống hội

– Màn Ảo thuật

– Biểu diễn xiếc thú, hề thổi bóng

– Nhóm múa nhảy thiếu nhi

– Đại diện ban tổ chức chương trình lên phát biểu

– Ca nhạc giao lưu

– Tổ chức cuộc thi tài năng cho các bé

– Các bé tham gia vào các trò chơi và nhận quà

– Trao thưởng cho các bạn có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua

– Cùng nhau tham gia buffet ngọt: Các bé sẽ thích thú với bữa tiệc ngọt trang trí bắt mắt và nhiều màu sắc được coi như bữa tiệc buffet.Nếu cần tư vấn về địa điểm tổ chức vào ngày này, Mạnh Hùng Event sẽ tư vấn và đảm bảo báo giá cạnh tranh nhất.

Tổ chức sự kiện thiếu nhi 1-6 trọn gói

Tổ chức sự kiện thiếu nhi 1-6 trọn gói

Công Ty Dịch vụ bóng bay nghệ thuật miền Bắc - MẠNH HÙNG EVENT

Đ/c: 212 Mễ trì thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0986.831.853 - Mr. Hùng

               0858 666 111 - Mr. Đức

Fanpage: Công ty sự kiện Mạnh Hùng

 [/tintuc]