Trang trí và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - uy tín - chất lượng

 [tintuc]

Tổ chức 8/3 làm sao để vừa sáng tạo, vừa mang đến trải nghiệm khó quên cho phái đẹp. Mạnh Hùng Event sẽ gợi ý giúp bạn một số ý tưởng tổ chức 8.3 đầy sáng tạo năm nay.

Mỗi mùa 8/3 về, các văn phòng lại rộn ràng tiệc tùng, quà tặng cho các chị em. Phòng Hành chính Nhân sự, Phòng Truyền thông nội bộ lại rộn ràng tìm kiếm các ý tưởng tổ chức 8/3. 
Làm sao vừa sáng tạo, mới mẻ, bất ngờ hơn năm ngoái vừa phải gắn kết, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho nhân sự. Và quan trọng hơn hết là phải “hợp” với ngân sách được duyệt.


Rất nhiều yêu cầu, nhưng Mạnh Hùng Event sẽ giúp bạn với những gợi ý về ý tưởng tổ chức 8/3 dưới đây.

1. Tiệc tại văn phòng

Những bữa tiệc được tổ chức tại văn phòng là điều thường thấy mỗi dịp 8/3 ở các công ty, tập đoàn. Hiện nay, có rất nhiều loại tiệc đáp ứng theo từng mong muốn, nhu cầu của doanh nghiệp được thiết kế rất “sang xịn mịn” với những cái tên rất “trendy” như: Tiệc nhanh mơ mộng, Buffet yên bình, Finger Food vui vẻ, Tiệc Nhanh hạnh phúc, Tea Break dịu dàng…

Ngoài ra, tổ chức tiệc tại chính văn phòng kèm hoa tươi trang trí tạo không gian mới mẻ. Đây cũng là nơi lưu dấu những tấm hình checkin xinh đẹp cho phái đẹp, là dịp để nhân viên được “khoe” công ty lên các trang mạng xã hội. Từ đó, hình ảnh công ty được tiếp cận nhiều người hơn. Đây cũng là một mục tiêu mà Phòng Hành chính Nhân sự, Phòng Truyền thông nội bộ muốn hướng đến

2. Phái nam trực tiếp chế biến, phục vụ

Các đầu bếp là các sếp nam, đồng nghiệp nam trực tiếp chế biến và trình bày món ăn trước phái nữ. Hình thức phục vụ tại chỗ này tùy theo nhu cầu của chị em, được gọi là Live Station. Hoạt động này tăng sự tương tác, hứng thú, tự hào cho phái nữ và giúp gắn kết tinh thần nhân sự

3. Tặng hoa, mỹ phẩm, chậu hoa

Không cần những món quà quá cao cấp hay đắt tiền mà đôi khi những món quà nhỏ nhắn nhưng sáng tạo, độc đáo lại mang đến cảm xúc bất ngờ và hứng thú cho phái nữ.

Những tấm thiệp xinh xắn được viết lời chúc ý nghĩa từ các đồng nghiệp nam, hoặc từ ban lãnh đạo; những chậu cây cảnh, những chậu hoa xinh xắn để bàn làm việc; những món quà mỹ phẩm như: son môi, má hồng… giúp phái nữ thêm nhiều niềm vui ngày này.

4. Tạo không gian bất ngờ

Sẽ thật bất ngờ khi đến công ty ngày 8/3 mà công ty được trang trí sáng tạo theo concept Ngày Quốc tế Phụ Nữ và những món quà nhỏ nhắn, đáng yêu đặt trên bàn làm việc của nữ nhân viên. Chắc hẳn các chị em sẽ rất bất ngờ và thích thú khi được tạo bất ngờ vào dịp này.

Ý tưởng trang trí cho ngày 8/3

Ý tưởng trang trí cho ngày 8/3

5. Buổi workshop cho phái đẹp

Một buổi workshop gắn liền sở thích các chị em như cắm hoa, làm gốm, làm nail, làm nước hoa hoặc một buổi workshop về cách ăn mặc thanh lịch, chăm sóc sức khỏe tinh thần cho phái nữ, cân bằng cuộc sống và chị em.

Các chị em vừa có thêm nhiều kiến thức, vừa có những khoảnh khắc tuyệt vời cùng nhau. 

6. Tổ chức team building

Team building trong ngày tại một địa điểm gần thành phố, chắc chắn sẽ mang đến sự bất ngờ và hào hứng cho chị em ngày 8/3. Tại đây, mọi người có thể giao lưu, chơi trò chơi, check-in chụp hình và có những màn tặng quà đầy bất ngờ của các đồng nghiệp nam. Chắc chắn trải nghiệm này sẽ khó quên với nhiều chị em.

7. Một chuyến du lịch ngắn ngày

Sẽ thật ý nghĩa và trở thành kỷ niệm khó quên với phái đẹp nếu được thực hiện một chuyến đi du lịch đặc biệt nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ. Đây không chỉ là một cơ hội thể hiện sự quan tâm của công ty dành cho phái đẹp mà còn là dịp để các nhân viên có được một tour du lịch thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng.

Công Ty Dịch vụ bóng bay nghệ thuật miền Bắc - MẠNH HÙNG EVENT

Đ/c: 212 Mễ trì thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0986.831.853 - Mr. Hùng

               0858 666 111 - Mr. Đức

Fanpage: Công ty sự kiện Mạnh Hùng

 [/tintuc]