Trang trí và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - uy tín - chất lượng

 [tintuc] 

Mạnh Hùng Event cung cấp dịch vụ cho thuê nghệ nhân, nghệ sĩ biểu diễn xiếc, ảo thuật và cho thuê chú hề bong bóng, ... chất lượng với giá tốt ở Tp. Hà Nội

Đối với bất kì một buổi tiêc hay sự kiện nào, dù là nhỏ hay lớn, ngoài việc trang trí không gian tiệc. Bạn cũng cần lên kế hoạch xây dựng kịch bản, nội dung cho chương trình tiệc trở nên hấp dẫn hơn. Mạnh Hùng Event tự tin với hơn 7 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các dịch vụ biểu diễn, nhân sự sự kiện. Làm không khí buổi tiệc sinh động và sôi nổi hơn.

Cho thuê nhân sự sự kiện tại Hà Nội

Cung cấp các dịch vụ sự kiện như chụp ảnh lấy liền, livestream, quay phim…

Các dịch vụ studio như chụp ảnh, livestream, quay phim phóng sự mà Mạnh Hùng Event cung cấp không chỉ mang lại cho bạn những thước phim sắc nét, có chất lượng tuyệt vời. Mà còn giúp lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc nhất, đáng nhớ nhất. Dịch vụ chụp ảnh lấy liền của chúng tôi còn giúp bạn có ngay những tấm ảnh tuyệt vời chỉ trong 5 giây mà không cần phải chờ đợi.

cho thue nhan su su kienĐối với các sự kiện mang tính qui mô như lễ khai trương, ngày kỷ niệm, tiệc công ty… Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp lưu lại những hình ảnh chứa đựng giá trị riêng. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc truyền thông thương hiệu.

Cho thuê chú hề MC hoạt náo chương trình

Trong các dịch vụ biểu diễn mà Mạnh Hùng Event cung cấp, dịch vụ cho thuê chú hề MC hoạt náo là dịch vụ được khách hàng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. Trong các buổi tiệc thôi nôi – sinh nhật của các bé yêu, bằng sự duyên dáng của mình, chú hề MC vừa dẫn chương trình. Vừa hoạt náo giúp không khí buổi tiệc trở nên thú vị hơn. Ngoài ra, dịch vụ chú hề MC mà Mạnh Hùng Event cung cấp còn có thể biểu diễn bong bóng nghệ thuật nữa đấy. Với sự khéo léo của mình, chú hề sẽ biến hóa bong bóng thành những con vật có hình dáng cực kỳ đáng yêu.

Cho thuê nhân sự sự kiện tại Hà Nội

Cung cấp các dịch vụ biểu diễn xiếc, ảo thuật hấp dẫn

Mạnh Hùng Event cung cấp các dịch vụ biểu diễn xiếc, ảo thuật siêu thú vị. Các tiết mục đều được biểu diễn bởi các nghệ sỹ, ảo thuật gia tài ba và có tiếng trong giới nghệ thuật. Giúp cho các bé thiếu nhi cũng như các khách mời trong buổi tiệc sẽ được trải nghiệm vô vàn cảm xúc khác nhau.

Các dịch vụ biểu diễn xiếc mà Mạnh Hùng Event cung cấp:

Xiếc con lăn, xiếc hài quay đĩa, xiếc đầu bếp
Xiếc khỉ, xiếc chó
Xiếc ảo giác
Xiếc lắc vòng, xiếc uốn dẻo
Xiếc Patin
Biểu diễn người không xương
Các màn trình diễn ảo thuật hấp dẫn khác

Cho thuê nhân sự sự kiện tại Hà Nội

Cho thuê nhân sự sự kiện tại Hà Nội

Một số dịch vụ và tiết mục biểu diễn khác

Ngoài các dịch vụ kể trên, chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ mới lạ và độc đáo khác góp phần làm cho buổi tiệc trở nên trọn vẹn hơn. Tạo dấu ấn riêng cũng như tạo ấn tượng sâu sắc cho các khách mời tham dự. Cụ thể:

Dịch vụ vẽ mặt nghệ thuật
Dịch vụ cho thuê nghệ nhân nặn tò he
Trò chơi bong bóng xà phòng

Cho thuê nhân sự sự kiện tại Hà Nội

Dịch vụ cung cấp các hoạt động biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp của Mạnh Hùng Event

Mạnh Hùng Event với hơn 7 năm kinh nghiệm chuyên tổ chức sự kiện, chúng tôi còn đặc biệt cung cấp các dịch vụ biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn và chuyên nghiệp. Các dịch vụ biểu diễn mà chúng tôi cung cấp đều được trình diễn bởi các nghệ sỹ được đào tạo qua trường lớp bài bản và có kỹ thuật chuyên môn cao.

Với mong muốn tạo nên một không gian tiệc thật tuyệt vời và đáng nhớ cho các bé thiếu nhi. Các dịch vụ biểu diễn xiếc, ảo thuật của Mạnh Hùng Event luôn mang đến những tiếng cười vui vẻ cho các bé. Và giúp để lại ấn tượng sâu sắc của các khách mời trong buổi tiệc.

Công Ty Dịch vụ bóng bay nghệ thuật miền Bắc - MẠNH HÙNG EVENT

Đ/c: 212 Mễ trì thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0986.831.853 - Mr. Hùng

               0858 666 111 - Mr. Đức

Fanpage: Công ty sự kiện Mạnh Hùng

 [/tintuc]